0988883275

FPT Play Box hàng giả giá rẻ tràn lan thị trường

[Người Đưa Tin] Sản phẩm FPT Play Box giả có giá rẻ khoảng 50%, hình thức bên ngoài được làm rất tinh vi và giống với hàng thật. Tuy nhiên, chất lượng kém, hay trục trặc, nhiều khi không xem được.

Trước thông tin hàng loạt khách hàng phản ánh, đại điện hãng sản xuất và phân phối FPT Telecom thông tin, ngày 4/11/2016, TPT Telecom đã phát hiện sản phẩm giả nhãn hiệu FPT Play Box rao bán trên nhiều fanpage trên mạng xã hội, một số trang rao vặt.

fpt-play-box-tv-box-xuat-hien-hang-gia-tren-thi-truong
Hàng giả FPT Play được làm giả rất tinh vi.

Những sản phẩm giả này đã được nhân viên FPT Telecom đặt mua với giá chỉ 950.000 đồng/cái, mức giá này rẻ hơn khoảng 50% so với giá sản phẩm thật.

Sau khi kiểm tra sản phẩm giả, FPT Telecom phát hiện thiết bị mua của đối tượng trên là sản phẩm đã sử dụng nhãn hiệu FPT Play giả, tem bảo hành giả, thẻ bảo hành giả và các tính năng kỹ thuật không do FPT thiết kế, lập trình.

FPT Telecom sau đó đã gửi đơn tố cáo đến Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội và Công an thành phố Hà Nội về vụ việc này.

Đến tháng 12/2016, FPT Telecom tiếp tục phát hiện hành vi kinh doanh hàng giả gắn nhãn hiệu FPT Play và FPT được bán tại 2 cửa hàng ở TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Nhân viên FPT Telecom đã thực hiện mua sản phẩm tại 2 cửa hàng này với giá 700.000 đồng/cái và 850.000 đồng/cái. Qua xác minh, sản phẩm được bán là sản phẩm giả. FPT Telecom đã tiếp tục gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.

fpt-play-box-tv-box-hang-dau-viet-nam-san-pham-chinh-hang
Sản phẩm FPT Play Box chính hãng.
fpt-play-box-san-pham-chinh-hang-của-fpt-telecom
Hàng thật FPT Play Box nhỏ gọn và hình ảnh sắc nét hơn.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, phía nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo và nêu một vài đặc điểm nổi bật để khách hàng phân biệt hàng thật và hàng giả.

Theo đó, hàng giả có giá rẻ hơn khoảng 50%, hình thức bề ngoài giống hệt với sản phẩm thật. Chỉ có phần cứng là không phải của FPT Play Box.

FPT Telecom cũng chỉ thủ đoạn của các đối tượng làm giả bằng cách tự tải ứng dụng về cài đặt. Bởi vậy, chất lượng nội dung kém hơn cả về chất lượng và số lượng. Đặc biệt sản phẩm làm giả này rất hay trục trặc, nhiều lúc bị treo máy dẫn đến không xem được nội dung.

Phía nhà sản xuất và phân phối sản phẩm khuyến nghị khách hàng chỉ mua sản phẩm FPT Play Box chính hãng tại các đại lý được ủy quyền. Phát hiện sản phẩm giả nhãn hiệu FPT Play Box trên thị trường hãy báo ngay với FPT Telecom.

fpt-play-box-san-pham-chinh-hang-bi-lam-gia
Một sản phẩm FPT Play Box giả gắn mác FPT có giá rất rẻ trên thị trường.

 

tv-box-chinh-hang-bi-lam-gia-fpt-play-box
Mặt sau của sản phẩm giả màu trắng, còn sản phẩm chính hãng màu đen
Nguồn: Người Đưa Tin
Bạn cần hỗ trợ gì không?
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!